Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

Dầu dừa để được bao lâu thì hỏng

sll

Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc dầu dừa để được bao lâu? Và tại sao lại có nhiều loại dầu dừa chỉ sau vài tháng đã nổi váng trắng, ngược lại có loại để đến vài năm mà chất lượng vẫn tốt. Vậy thực hư hạn sử dụng dầu dừa thế nào?

 

Dầu dừa để được bao lâu.

 

Nếu bạn bảo quản dầu dừa trong điều kiện bình thường, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp...thì dầu dừa có thể xài trong 2-3 năm. Còn nếu bảo quản trong tủ mát thì lên đến 3-4 năm thậm chí cả chục năm.

 

Vì cơ bản trong dầu dừa cho chứa các tính chất chống oxy hóa vì thế sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài trong điều kiện bình thường không làm cho dầu dừa bị hư nhanh chóng được. Bạn có thể yên tâm sử dụng dầu dừa trong thời gian dài mà không phải lo đến hạn sử dụng của chúng.

 

tri-nam-da-voi-dau-dua

 

Bảo quản dầu dừa như thế nào thì được lâu.

 

Trong thời hạn sử dụng của dầu dừa, nếu bạn bảo quản đúng cách thì dầu dừa sẽ không bị hỏng. Thường bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ thường hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

 

Lời khuyên là giữ vệ sinh sạch sẽ trong khi sử dụng, không để dầu dừa lẫn tạp chất hoặc nước thì nó sẽ rất nhanh hỏng. Nên sử dụng tay sạch để lấy dầu dừa hoặc sử dụng muỗng để lấy. Chọn lọ đựng dầu dừa có vòi bơm ra là tốt nhất.

 

Tại sao có loại dầu dừa để không được bao lâu thì hỏng.

 

Hiện nay có rất nhiều loại Dầu Dừa chỉ có thể để được trong vài tháng, tại sao lại vậy. Nó là chính là loại Dầu Dừa không nguyên chất có chứa quá nhiều tạp chất, để một thời gian sẽ đóng váng.

 

Nếu nhà sản xuất để lẫn quá nhiều tạp chất hay nấu không đủ thời gian sẽ khiến nước trong dầu dừa không thể bốc hơi hết , sẽ mau hỏng hơn so với mức bình thường .

 

Nhưng bạn biết đấy dầu dừa nguyên chất được rao bán rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, để hiệu quả và chất lượng, bạn nên chọn mua loại dầu dừa nguyên chất bé cười rất nổi tiếng. Mỗi lọ dầu dừa không quá đắt nhưng đúng chất lượng, an toàn và hiệu quả.

 

Dầu dừa bé cười, nơi mua dầu dừa nguyên chất uy tín và giá rẻ.


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới