Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
34 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

Hướng dẫn cách làm dài mi với dầu dừa

lam-dai-mi-bang-dau-dua

 

Ngày nay lông mi được quan tâm nhiều hơn trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Chị em nào cũng mong sở hữu đôi lông mi dài, cong và đẹp. Tuy nhiên, chị em cần biết: "lông mi còn là một loại lông mao khá đặc biệt trên cơ thể, thường 4-8 tuần nó sẽ rụng bớt & rụng hoàn toàn trong 2-3 tháng". Lông mi cũng giống như tóc của chúng ta, chúng có thể rụng đi do các yếu tố từ bên ngoài như: bụi, trang điểm quá nhiều, hoặc rụng tự nhiên do tác động ngoại lực... Đây là những điều đáng quan ngại đối với các chị em.

Hiện nay, có chị em sử dụng cách nối mi hay dùng mascara để trang điểm làm cho làn mi dài hơn. Việc sử dụng quá nhiều sẽ là nguyên nhân trực tiếp gây ra việc rụng lông mi do nhiễm quá nhiều hóa chất. Tuy nhiên với dầu dừa, các chị sẽ có hàng mi dài đẹp hơn chỉ sau 7-10 ngày mà không bị tác dụng phụ, hoàn toàn tự nhiên .

 

lam-dai-mi-cung-dau-dua

 

Chuẩn bị

- Dầu dừa nguyên chất

- Tăm bông (bông ráy tai)

 

Thực hiện

- Làm dài mi với dầu dừaDùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara , từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

- Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.

-Thời gian đầu không quen các chị có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

 

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt đâu ạ, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các chị dùng ít dầu dừa lại là được.

 

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

 

lam-dai-mi-voi-dau-dua

 

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đấy ạ.

 

Lông mi dài, cong, đen, đẹp là  mong muốn của các chị em phụ nữ, làm dài lông mi bằng dầu dừa vừa tự nhiên, vừa hiệu quả. Tuy nhiên việc tìm được dầu dừa nguyên chất trên thị trường quả là rất khó khăn. Hiểu được điều này dầu dừa bé cười đã sản xuất và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất để đưa vào thị trường. Giúp chị em phụ nữ có thể tìm được sản phẩm dầu dừa nguyên chất dễ dàng hơn.

 


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới