Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
22 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

Mua dầu dừa ở đâu tốt

dau-dua-fb

Mua dầu dừa ở đâu nguyên chất là câu hỏi mà chị em đã dùng qua loại dầu này luôn muốn có lời giải.

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường tất bật, việc tự tay mình làm ra những ml dầu dừa từ các trái dừa khô cơm trắng, dày để cho ra loại dầu dừa là tốt nhất là rất mất thời gian và chi phí. Vậy mua loại dầu dừa đó ở đâu, địa chỉ nào là uy tín trong vô vàn sản phẩm có mặt trên thị trường

 

Dầu dừa thế nào là tốt?

sll

Mọi người hay lạm dụng từ dầu dừa nguyên chất là dầu dừa tốt, vậy thế nào là dầu dừa nguyên chất. nếu chúng ta chế biến dầu dừa từ những quả dừa quá già, quá khô, bị hư thì vẫn ra dầu dừa , nhưng dầu này không tốt. Vậy dầu dừa tốt phải chế biến như thế nào.

 

Việc chất lượng dầu dừa có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu. Nguyên liệu đó là những quả dừa già, cơm dày, trắng đều. Trong quá trình chiết xuất tinh dầu dừa không thêm bất kỳ nguyên liệu, hóa chất nào, Như thế khi chiết xuất bằng lửa xong ta sẽ được những ml dầu dừa tốt

 

Loại dầu dừa chế biến như thế này rất tốt nhưng không phải ở đâu củng làm được. Vậy mua dầu dừa nguyên chất ở đâu?

 

Chọn mua dầu dừa nguyên chất như thế nào?

dau-dua-nguyen-chat-100ml

 

Hiện nay nếu bạn hỏi bất cứ cửa hàng nào bán dầu dừa, thì ai củng bảo đảm hàng của họ là tốt nhất, an toàn nhất. Nhưng chỉ có nhà sản xuất mới biết nó có tốt hay không.

 

Khi đi mua dầu dừa, bạn nên xem xét các phương pháp sau đây để chọn ra dầu dừa tốt nhất.

 

Thứ nhất: Bạn hãy xem giá của dầu dừa, nếu nó quá rẻ so với mặt bằng chung thì nên xem xét lại. Có thể nó đã bị pha hoặc sản phẩm chất lượng không đúng như cam kết, không ai đi buôn mà bán giá dưới giá thành sản phẩm.

 

Thứ hai:Dầu dừa nguyên chất không thể có màu trắng , dầu dừa màu trắng là dầu dừa ép lạnh. Còn màu quá vàng đậm thì nguyên nhân do nấu dưới lửa quá lâu dẫn đến bị khét, dầu dừa tốt chỉ nên có màu vàng nhạt

 

Thứ ba:Nếu ai đã dùng qua dầu dừa củng đều biết dầu dừa có mùi thơm từ dừa rất đặc trưng. Mùi của nó như là mùi của kẹo dừa, rất thơm.

 

Thứ tư: Nếu làm hết các bước trên mà còn chưa yêm tâm lắm, bạn chỉ cầm mang dầu dừa bỏ vào ngăn mát (không phải ngăn đá nhé bạn) của tủ lạnh. Thì sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ, dầu dừa sẽ đông cứng. Bỏ ra ngoài một thời gian nó sẽ trở lại dạng lỏng như ban đầu.

 

Bạn sau khi thực hiện hết các bước trên thì có thể yêm tâm 1 phần dầu dừa của mình là nguyên chất đấy. Còn tốt hay không thì chỉ có người sản xuất ra mới biết.

 

Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu ?

100-ml-nap

 

Thực ra làm dầu dừa củng khá đơn giản, nhưng chế biến khoảng 100ml thì bạn nên ra ngoài mua vì như thế sẻ tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn.

 

Do nhu cầu lớn của chị em mong muốn sử dụng dầu dừa nguyên chất được chiết xuất từ những quả dừa ngon nhất. Nên shop đã đăng ký kinh doanh và sản xuất dầu dừa nhằm phục vụ các khách hàng khó tính nhất, với chất lượng tốt nhất.

 

Khách hàng có thể mua dầu dừa nguyên chất trực tiếp tại shop ở hồ chí mình.

 

Địa chỉ:271/4 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Hồ chí minh

 

SĐT:0934 007 207

 

Website: http://dauduabecuoi.com/

 

Tại hồ chí minh, sản phẩm dầu dừa được giao hàng miễn phí trong bán kính 7km,  xa hơn tính 20k tiền phí

 

Tại các tỉnh khác dầu dừa giao hàng với mức phí từ 30-50k ( tùy theo địa  phương ) 


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới