Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
24 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

11 Tác dụng tuyệt vời của dầu dừa cho sức khỏe

dau-dua

Ai cũng biết rằng sản phẩm được tạo ra trong phòng thí nghiệm không bao giờ thay thế những gì đã được tạo ra bởi thiên nhiên. Hôm nay tôi muốn nói về một món quà đặc biệt kỳ diệu từ đất Mẹ, đó là: dừa

 

Trong tiếng Phạn, từ dừa dịch đại khái là "cây mang lại tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống". Một số vùng đảo xem dừa như là "chữa khỏi tất cả bệnh " và thường xuyên sử dụng tất cả các bộ phận của cây dừa.

Tác dụng của dầu dừa với bệnh tiểu đường

tieu-duong-dau-dua

 

Khi bị tiểu đường bạn không biết dùng loại dầu ăn nào cho phù hợp?

 

Còn dầu dừa thay thế cho các loại dầu ăn như thế nào, tác dụng ra sao?

Hướng dẫn 2 cách làm dầu dừa đơn giản

B6-nau-dau-dua

 

Do nhu cầu mong muốn sử dụng các sản phẩm dầu dừa tự nhiên tinh khiết, không pha chế, sản phẩm phải làm từ những quả dừa già còn mới (Không phải dừa hư). Nên các chị em đua nhau tìm kiếm cửa hàng có sản phẩm như thế. Nhưng dù mất công, mất tiền mà vẫn không có sản phẩm ưng ý. Hôm nay dầu dừa bé cười sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách làm dầu dừa tại nhà tốt nhất.

Làm kem chống nắng bằng dầu dừa an toàn mà hiệu quả

dau-dua chong-nang hieu qua

 

Dù là mùa hè hay mùa đông, sản phẩm kem chống nắng là mỹ phẩm không thể thiếu trong túi xách của chị em khi dạo phố. Tuy nhiên, kem chống nắng lại thường chứa những hoá chất có thể không phù hợp với một số người, đặc biệt với những ai có làn da nhạy cảm.

Dầu dừa để được bao lâu thì hỏng

sll

Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc dầu dừa để được bao lâu? Và tại sao lại có nhiều loại dầu dừa chỉ sau vài tháng đã nổi váng trắng, ngược lại có loại để đến vài năm mà chất lượng vẫn tốt. Vậy thực hư hạn sử dụng dầu dừa thế nào?