Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
38 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

Giải đáp các thắc mắc về sữa meiji nhật bản thường gặp

Sữa Meiji là dòng sa bt cho bé trong giai đon 0-1 và 1-3 tui, vi hương v nh nhàng và t nhiên, ch ly nguyên liu t t nhiên, ch đưa vào các dưỡng cht cn thiết cho cơ th, có h dinh dưỡng ti ưu, được sn xut theo công ngh tiên tiến và hin đi, sa Meiji ca Nht là mt trong nhng thương hiu sa ni tiếng ca Nht và trên thế gii rt được ưa chung cho tr hin nay.

 

Hôm nay bé cười sẽ gii đáp nhng thc mc, câu hi v sa Meiji Nht mà các m thường hi

 

Hướng dẫn pha sữa meiji nhật đúng cách

Sữa Meiji có tốt không và mua sữa ở đâu thì giá hợp lý 

 

Có bao nhiêu loi sa meiji ?

 

Sa meiji cho tr em dưới 3 tui có 2 loi đó là :

- Meiji Hohoemi 800g hay còn gi là meiji s 0

- Meiji Step 820g hay còn gi là meiji s 9

 

Ti sao sa meiji các shop có giá khác nhau?

 

Sa meiji nht được rt nhiu shop phân phi và có rt nhiu cách thc đ nhp sa meiji v bán. Nguyên nhân giá các shop khác nhau có th là:

- Do trương trình gim giá mi shop khác nhau.

- Do ngun ly hàng mi shop khác nhau, giá thành sa khác nhau.

- Do hn s dng ca lon sa, sp hết date hoc date còn xa thì giá s khác nhau.

- Do Sa tht hoc sa gi

….

 

Làm sao phân bit được sa meiji tht, sa meiji gi, sa meiji  hết date làm li ?

 

Tht s thì người tiêu dùng rt khó có th phân bit được sa tht, sa gi vì :

 

Lon sa gi làm hết sc tinh vi và hu như không có gì khác lon sa tht. Lon sa hết date làm li cng vây, người tiêu dùng rt khó có th biết được. Có mt s phn ánh như v sa meiji đt này khác đt cũ, sa nht hơn sa meiji cũ, sa có màu khác, sa có mùi l, sa có căn… Tr li câu hi này cng khá khó vì chc gì sa các m mua ln đu đã là sa tht, sa mua đt sau này là sa tht thì sao.

 

Người bán hàng có phân bit được sa tht sa gi không :

 

Khi người bán hàng mua 1 ln s lượng ln. Sa còn nguyên trong thùng, chưa khui, mã vch, date, thông s trên thùng sa trùng khp vi lon sa ( Khác người tiêu dùng ch mua 1 lon, không có gì kim chng). H có th đòi hi nhà cung cp sa cho h hóa đơn mua hàng bên nhât, chng t hi quan ca lô hàng đó… và nhiu cách khác đ kim tra hàng tht hàng gi.

 

Vì vy người bán gn như chc chn v ngun hàng mình ly. Nên khi mua sa , mi người nên chn ca hàng uy tín, bán lâu năm và được phn ánh tt

 

Có th mua hàng ti : Bé cười vì ca hàng này bán hàng meiji nht rt lâu và cc kỳ uy tín.

 

Sa Meiji Nht có giúp bé phát trin chiu cao không?

 

Sa Meiji thiên v phát trin toàn din v th cht và trí tu: giúp bé tăng cân, phát trin chiu cao, trí não và h tr h tiêu hóa và h min dch cho bé. Meiji cung cp hàm lượng canxi cn thiết cho xương và răng chc khe, giúp tr phát trin và ci thin chiu cao tt.

 

Cn nói thêm là sa meiji nht b sung đy đ dưỡng cht, ch không phi loi sa dành cho phát trin chiu cao. Các m có th mua các dòng sa phát trin chiu cao rt đa dng ngoài th trường.

 

V sa Meiji Nht có ngt không?

 

Sa Meiji Nht có v nht, thơm, mát và t nhiên gn ging nht vi sa m nên rt d ung, phù hp vi khu v ca các bé. Sa giúp bé d dàng làm quen và tiếp nhn sa.

 

Ti sao bé nhà mình dùng sa Meiji Nht li b táo bón?

 

Sa Meiji Nht được đánh giá là dòng sa mát, vì sa có công thc phù hp vi th trng non nt ca tr, thành phn dinh dưỡng cân bng, không có cht béo khó tiêu, li cha Fructooligosaccharides (FOS) đ bo v các li khun đường rut, h tr h tiêu hóa, giúp tr chng táo bón tt.

 

Nếu như bé nhà bn dùng sa Meiji mà b táo bón thì bn xem có nm trong nhng nguyên nhân sau không?

 

- Bn pha sa Meiji cho bé có đúng t l ca phía nhà sn xut đưa ra không? Vì nếu pha đc thì s hi cho thn ca tr và làm tr b táo bón.

- Thc đơn ăn dm ca bé có ít cht xơ không? Hay bé có thói quen ăn ít rau qu, ch ăn nước không ăn cái rau, hoc ung ít nước không?

- Vi nhng bé b d tt bm sinh như phình to đi tràng, hp hu môn, nt k hu môn hay hp rut cũng là nguyên nhân làm bé rt d b táo bón

- Bé nhà bn có tâm lý “c nhn” hay không? Vì như thế s khiến đi tàng dãn to, phân b tích tr trong nhiu ngày mi đ kích tích đi tràng to ra phn x đi ngoài,…

- Nhng bé còi xương, suy dinh dưỡng hoc b thiếu máu phi b sung st cũng khiến tr hay b táo bón

- Nếu bé nhà bn vn còn bú sa m thì bn cũng nên xem li chế đ ăn hàng ngày ca mình xem đã hp lí hay chưa? Bn nên chn các loi rau qu có tính cht nhn tràng: rau mng tơi, rau khoai lang, c khoai lang, đu đ, chui tiêu, cam, bưởi,… đ tt cho c m và bé.

 

Cách pha sa Meiji Nht chun như thế nào?

 

Sa Meiji Nht có 2 loi: Sa Meiji s 0 cho bé 0-12 tháng tui và sa Meiji s 9 cho bé 12-36 tháng tui. C 2 loi đu có 2 dng sa: dng bt và dng thanh, vi công thc pha chun theo từng độ tuổi khác nhau:

 

Trên mi lon sa đu có hướng dn cách pha sa c th nhưng đu bng tiếng nht. các m có th tham kho cách pha sa theo hướng dn dưới

Hướng dẫn cách pha sữa meiji

 

Pha sa Meiji Nht ni nhiu bt và b vón cc là do đâu?

 

Đc tính ca sa Meiji Nht là sa tan rt nhanh, ch cn cho vào nước, lc nh là sa đã tan hết. Vì vy khi pha sa s không b ni nhiu bt và không b vón cc.

 

Nếu như bn pha sa lc mnh thì sa cũng s có hin tượng ni bt nhiu, nếu như bn pha sa vi nước sôi thì đó cũng là nguyên nhân làm sa pha b vón cc. Nếu bn không mc phi nhng vn đ trên thì rt có th bn mua phi sa Meiji không tht s cht lượng.

 

 

Ti sao bé nhà mình dùng sa Meiji Nht li tăng cân chm?

 

Sa Meiji Nht là kết qu ca quá trình nghiên cu trong sut 30 năm v “dinh dưỡng tr nh” và “thành phn sa m” nên sa ch chú trng ti các dưỡng cht cn thiết cho s phát trin ca tr sơ sinh và tr nh. Hơn na sa thiên v phát trin toàn din, không quá chú trng vào vn đ cân nng mà còn giúp tr phát trin v c chiu cao, trí não và h tr tiêu hóa nên thường các bé dùng sa Meiji Nht s tăng cân chm, nhưng vn đm bo cân nng và chiu cao đt chun WHO.

 

Mi bé có kh năng hp thu dinh dưỡng khác nhau, vì vy bn không nên so sánh cân nng ca con mình vi con người ta, không đánh giá cân nng theo cm quan, cn so sánh vi bng cân nng và chiu cao chun ca T chc y tế thế gii – WHO xem bé nhà bn hin ti có đt chun hay không?

 

Nếu như sau khi so sánh mà bn thy bé tht s không nên cân thì bn cũng cn xem li xem mình đã dùng sa đúng cách hay chưa? Nếu bn pha sa loãng thì s không đm bo dinh dưỡng cho tr, xem s ln ung sa trong mt ngày có đ không? Hoc xem bé nhà bn có lười ung sa không?… đ tìm ra nguyên nhân và tìm hướng khc phc.

 

Sa Meiji Nht dng bt và dng thanh thì loi nào tt hơn?

 

Sa Meiji có 2 dng sa: dng bt tơi, mn, xp, còn dng thanh thì được cô đc li thành tng viên nh. Xét v cht lượng thì dng bt và dng thanh đu như nhau nên đ tt ca 2 loi sa này là như nhau.

 

Tuy nhiên thì không th ph nhn nhng ưu đim ni bt ca sa Meiji dng thanh so vi dng bt khi s dng, đó là:

 

- Giúp m đong được chun xác lượng sa cn pha mi ln cho bé nht

- Nh, gn nên d dàng cm theo bên người đ pha cho bé khi cho bé đi du lch hay nh cô giáo pha cho khi cho bé đi nhà tr, mu giáo,…

- D dàng bo qun hơn: Mi thanh được bc trong 1 gói nh nên bn s d dàng bo qun hơn nếu như chưa có nhu cu s dng

 

- D tan: Mc dù dng sa cô đc nhưng khi pha sa Meiji Nht dng thanh thì sa  li tan rt nhanh, không thua kém gì so vi dng bt.


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới