Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

ho tro skype

 

ho tro yahoo

Đăng nhập

Thống

Trang web hiện có:
26 khách & 0 thành viên trực tuyến
 
 

Google+

Bình sữa Comotomo - Tốt hay xấu

 

 

Bình sữa Comotomo - Tốt hay xấu

 

Hiện nay bình sữa cho trẻ em có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi một loại bình sữa đều có những ưu điểm khác nhau. Bình sữa Comotomo có van giúp chống sặc, đầy hơi cho bé hơn các bình sữa thông thường khác.

 

Giúp bé thích ứng với việc bú bình sớm
Bình sữa Playtex – Một lựa chọn cho bé yêu
Chọn bình sữa, dễ hay khó
Đặc điểm Bình Sữa Philip Avent

 

Nói chung, lựa chọn bình sữa không phải là một vấn đề dễ dàng, mà là cả một quá trình như: bé thích màu nào, hình dáng ra sao, to nhỏ, khi lựa bình nên chọn bình nhựa hay thủy tinh.... Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bình sữa cho bé. Khi chọn bình sữa cho bé, bố mẹ nên chọn loại bình giúp bé bú bình không bị đầy hơi để chất lượng sữa được đảm bảo và an toàn nhất cho bé.

 

Và từ những kinh nghiệm từ các bình sữa khác, Comotomo được làm hoàn toàn từ silicon chuyên dùng trong y tế, không chất độc hại, không chất bảo quản, không chứa BPA , silicon lại khá nhẹ nhàng, mềm mại, bé dễ dàng cầm nắm, rất tiện lợi cho mẹ.

 

 Kiểu dáng cổ rộng, thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi cho bé bú

 

 

Comotomo được thiết kế với kiểu dáng cổ rộng, thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi cho bé bú. Khử trùng được trong nhiệt độ cao


Thiết kế chống đầy hơi ở trẻ với lỗ thông hơi chống đau bụng và ngăn chặn lượng không khí gây đau bụng cho bé.

 

Bình sữa comotomo dùng chất liệu silicon 100% để tạo ra ti giả có chất liệu, hình dáng như ti mẹ, đầu ti mềm mại, dẻo dai, đặc biệt là không hề có mùi cao su như những loại bình sữa thông thường.

 

Chất liệu silicon 100% để tạo ra ti giả có chất liệu, hình dáng như ti mẹ 

 

Nhiều mẹ hay phải đổi liên tục hình dáng đầu ti cho bé vì không chọn lựa được loại nào cho thật sự phù hợp. Nhưng khi thay đổi mẹ nên chú ý lựa chọn ty an toàn cho bé. Bởi chất liệu tạo ra đầu ti của núm vú giả thường được làm từ nhựa dẻo, bất lợi cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Bình sữa Comotomo là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, là một lựa chọn không tệ cho mẹ.

 


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới